13 01-2022
1055
MỘT BUỔI THAM QUAN CÔNG VIÊN UNIVERSAL STUDIOS JAPAN CÙNG CÁC EM DU HỌC SINH
Trường 瓶井学園日本語学科 vừa tổ chức một buổi tham quan thú vị cho các em học sinh tham quan tại công viên universal studios Japan (USJ) để học tập và trải nghiệm bên ngoài.
Công viên USJ ra đời dựa trên mô hình của các bộ phim, bộ tiểu thuyết, tác phẩm văn học nổi tiếng trên Thế Giới. Là một trong những công viên lớn thu hút nhiều khách du lịch đến tại Osaka  Nhật Bản. 
 
Nếu đã đặt chân đến công viên USJ bạn không thể bỏ qua những khu trò chơi được đánh giá là ấn tượng nhất tại đây. Một số khu vực bạn có thể dạo chơi bên trong usj Nhật Bản phải kể đến như: "Jurassic Park" tái hiện lại khung cảnh rừng khủng long giữa cuộc sống hiện đại chính là điều mang đến ấn tượng đặc sắc.
 
  
Hoặc hòa mình vào Thế giới của phù thủy "Harry Porter", là một trong những khu vực thu hút rất nhiều du khách đến tham quan. Bạn có được trải nghiệm cảm giác sinh hoạt bên trong thế giới phép thuật, thường thức những cốc bia bơ ngon mát lạnh. Và tận mắt nhìn thấy tòa lâu đài Hogwarts nằm ở vị trí cao nhất bên trong công viên usj.
 
 
 
Ở Nhật hiện tại các hoạt động vẫn được diễn ra, khẩu trang và rửa tay thường xuyên vẫn được đưa lên hàng đầu để đảm bảo an toàn. Sau một thời gian dài học tập trên trường lớp, các em học sinh được đi thực tế ra bên ngoài, vừa giao lưu và cũng bổ sung thêm kiến thức và văn hóa Nhật Bản rất nhiều. Đấy là điều khiến tất cả các em hào hứng nhất.
 
 
Ngoài công việc làm thêm và việc học tập vẫn là chính, thì các buổi đi tham quan đặc biệt của trường ,các em học sinh sẽ được đi đến rất nhiều vùng đất nổi tiếng của Nhật Bản. Từ những đền thờ nổi tiếng cho đến những khu vui chơi giải trí đặc sắc. Nhật Bản quả thực là một trải nghiệm rất tuyệt vời.
 
Những buổi đi tham quan còn tạo điều kiện thuận lợi cho các em gần gũi, thân thiết trong tình cảm bạn bè, đồng thời tăng sự sáng tạo, hiệu quả trong học tập. Những chuyến đi như vậy là quãng thời gian nghỉ ngơi sau thời gian học tập mệt mỏi, giúp các em lấy lại năng lượng, phục hồi sức khỏe để tiếp thu kiến thức tốt nhất.
 
 
Hy vọng nhà trường sẽ thường xuyên tổ chức những buổi như thế này để giúp học sinh khám phá, tìm hiểu thêm về thực tế cuộc sống, văn hóa địa phương, đó cũng là một cách học hiệu quả có sự phối hợp giữa lý thuyết và thực hành và vận dụng vào thực tế một cách tuyệt vời nhất.